Giới thiệu trang web

1. Lịch sử hình thành

– Bằng sự nhiệt huyết, đam mê lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất, chúng tôi sáng lập nên UGD.VN. Chúng tôi sẽ lắng nghe và thấu hiểu để mang lại một không gian sống chất nhất cho gia đình bạn.

– Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại với các vật dụng đơn giản, trang nhã, tinh tế và hơn thế sản phẩm của UGD phải thể hiện được cá tính, phong cách riêng của gia chủ.

– UGD luôn cố gắng chỉnh chu, trau chuốt từ khâu tiếp nhận khách hàng, lấy ý tưởng thiết kế, lên bản vẽ 3D, 2D, sản xuất và kèm theo những dịch vụ tốt nhất có thể, với mong muốn làm khách hàng được hạnh phúc.

2. Lĩnh vực hoạt động

– Phân phối các sản phẩm và phụ kiện chuyên phục vụ các bạn chơi Game cũng như Livestream như bàn, ghế, ánh sáng, mic, sản phẩm trang trí….
– Thiết kế không gian của Game thủ theo yêu cầu hoặc theo những mẫu chúng tôi sẵn có.
– Nhận thi công, lắp đặt phòng game hoặc quán game nhanh chóng, đạt độ tin cậy cao. 
– Build cấu hình máy chơi game, Playstation, Xbox….

3. Sứ mệnh của UGD.VN

Chất lượng, tiến độ, dịch vụ, uy tín làm nên thương hiệu UGD.

 Sản xuất: Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đã được bộ phận kỹ thuật kiểm tra chất lượng, tối ưu hóa quy trình để đạt tiến độ đề ra.
 Thiết kế: Bộ phận thiết kế luôn trao đổi cùng khách hàng về ý tưởng thiết kế, lên thiết kế theo nhu cầu, cá tính của mỗi khách hàng.
 Dịch vụ: chúng tôi luôn đi kèm những dịch vụ giao nhận, hậu mãi, khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng thân thiết. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.