Chính sách giao nhận và lắp đặt

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

PHÍ GIAO HÀNG

✔️ UGD miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 triệu.

Đối với đơn hàng dưới 2 triệu:

✔️ Mua online giao hàng nội thành HCM: Miễn phí giao hàng.

✔️ Mua tại cửa hàng/ Mua online giao hàng ngoại thành HCM & các tỉnh: Chi phí giao hàng áp dụng theo biểu phí của Viettel Post. Nhân viên Index sẽ liên hệ quý khách để trao đổi về phí vận chuyển và phí dịch vụ phát sinh (nếu có).

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đơn hàng thông thường được giao trong vòng 03 ngày làm việc đối với nội thành, và 5-10 ngày làm việc đối với ngoại thành và các tỉnh, kể từ ngày đặt hàng. Với những trường hợp đặc biệt, nhân viên UGD sẽ liên hệ quý khách để thông báo.

LƯU Ý KHÁC:

✔️ UGD chỉ áp dụng 01 địa chỉ giao hàng duy nhất trên mỗi đơn hàng. Nếu phát sinh thêm hơn một địa chỉ giao hàng, ILM sẽ tách đơn hàng của quý khách. Các ưu đãi trên tổng giá trị đơn hàng có thể sẽ không còn hiệu lực trong trường hợp tách đơn hàng khi giao này.

✔️ Đơn hàng của quý khách sẽ bị hủy sau 3 lần giao hàng không thành công. Các bước hoàn trả thanh toán/ phí đặt cọc sẽ được áp dụng theo chính sách Đổi trả hàng.

II. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

✔️ ILM hoàn toàn miễn phí lắp đặt cho khách hàng.

✔️ Việc lắp đặt không bao gồm phí khoan lắp các sản phẩm lên tường như Khung tranh, Kệ treo tường, Đồng hồ treo tường...

✔️ Nhân viên giao hàng của UGD có thể hỗ trợ quý khách khoan lắp, nhưng sẽ được miễn trừ trách nhiệm đối với cơ sở hạ tầng của khu vực khoan lắp.